"...Ta đến để chiên được sống và sống dồi dào" (Ga 10,10)            "...I have come that they may have life, and have it to the full" (John 10,10)            "Chính anh em là muối cho đời". (Mt. 5, 13a)            "Còn anh, khi ăn chay, nên rửa mặt cho sạch, chải đầu cho thơm..." (Mt 6.17a)            "Hãy tìm kiến Nước Thiên Chúa và đức công chính của Người.."(Mt. 6,33a)            "Ai cho một trong những anh em bé nhỏ nhất này uống, dù chỉ một chén nước lã thôi, vì kẻ ấy là môn đệ của Thầy, thì Thầy bảo thật anh em, người đó sẽ không mất phần thưởng đâu" (Mt. 10, 42).            
Thông Báo
“Kinh Mân côi, dù rõ ràng gắn liền với Đức Maria, chủ yếu là một lời kinh lấy Đức Kitô làm trung tâm. Qua vẻ giản ...
Khái niệm kinh thánh về lòng thương xót cũng bao hàm sự hiện diện hữu hình của tình yêu, nghĩa là trung thành, cho không và ...
VATICAN. Đức Thánh Cha Phanxicô cảnh giác rằng ”dửng dưng và im lặng đối với thảm cảnh người di dân và tị nạn là mở ...
VATICAN. Đức Thánh Cha Phanxicô mời gọi các bạn trẻ mang ngọn lửa từ bi thương xót của Chúa Kitô vào đời sống thường ...
Siêng năng lần chuỗi Mân Côi cầu cho công cuộc loan báo Tin Mừng, giáo phận chúng ta tiếp tục bước theo con đường của ...
Liên kết website


gs.m.xuandu@gmail.com
Thiên Ân

vpcaritaslongxuyen@gmail.com
Văn Phòng Caritas

Lượt truy cập
7079137
Hiện có 5 khách đang trực tuyến
Lời Chúa
08/10/2015 21:57:28
Qua phép lạ Chúa Giêsu trục xuất quỷ ra khỏi người bị nó ám hại mà Tin mừng hôm nay thuật lại, cho thấy uy quyền của Thiên Chúa nơi Đức Giêsu; đồng thời đó cũng là dấu chỉ của“Nước Thiên Chúa đã đến giữa các ngươi rồi”.
Tin mới cập nhật
VATICAN. Thứ sáu 9-10-2015, Thượng Hội Đồng Giám Mục (HĐGM) về gia đình tiến hành được 1 phần 3 chương trình. Trong phiên khoáng đại thứ 4 bắt đầu từ lúc 9 giờ sáng, các nghị phụ sẽ nghe các vị tường trình viên của 13 nhóm nhỏ trình bày kết quả cuộc thảo luận trong 4 phiên nhóm 2 ngày trước đây
VATICAN. Trong buổi tiếp kiến chung 60 ngàn tín hữu hành hương sáng ngày 7-10-2015, Đức Thánh Cha Phanxicô đã nói về tinh thần gia đình và mời gọi các tín hữu cầu nguyện cho Thượng Hội Đồng Giám Mục.
VATICAN. Hôm 7-10-2015, Phòng báo chí Tòa Thánh thông báo: Đức Thánh Cha đã bổ nhiệm 2 tân Giám Mục giáo phận Vĩnh Long và Kontum:
Đức Thánh Cha Phanxico đã khai mạc Thượng Hội Đồng về gia đình với sự nhắc nhở rằng đây không phải là một diễn đàn trong đó các nghị phụ đi đến một thỏa thuận , nhưng là một cuộc hành trình với Chúa Thánh Thần và " sứ mạng tông đồ" chống lại những cám dỗ của thế gian nhằm xô đẩy loài người xa rời sự thật .
Chúng ta hãy cảnh giác đừng để trái tim ra chai đá, vì như thế tình thương xót của Thiên Chúa không để đi vào. Đây là điều được Đức Thánh Cha nói đến trong thánh lễ sáng nay tại nhà nguyện thánh Marta, trước khi ngài tham dự Thượng Hội Đồng nhóm họp tại Hội Trường Thượng Hội Đồng Giám Mục Vatican.
Trường Khuyết Tật
Video giới thiệu
Video
Caritas Giáo Phận Long Xuyên