"...Ta đến để chiên được sống và sống dồi dào" (Ga 10,10)            "...I have come that they may have life, and have it to the full" (John 10,10)            "Chính anh em là muối cho đời". (Mt. 5, 13a)            "Còn anh, khi ăn chay, nên rửa mặt cho sạch, chải đầu cho thơm..." (Mt 6.17a)            "Hãy tìm kiến Nước Thiên Chúa và đức công chính của Người.."(Mt. 6,33a)            "Ai cho một trong những anh em bé nhỏ nhất này uống, dù chỉ một chén nước lã thôi, vì kẻ ấy là môn đệ của Thầy, thì Thầy bảo thật anh em, người đó sẽ không mất phần thưởng đâu" (Mt. 10, 42).            
Thông Báo
Ngày nay vẫn còn rất nhiều người không nhận biết Chúa Giêsu Kitô. Thế nên, sứ mạng ad gentes vẫn còn hết sức cấp bách. ...
Ngày 29-09-2014, Phòng Báo chí Toà Thánh đã công bố chủ đề được Đức Thánh Cha Phanxicô chọn cho Ngày Thế giới Truyền ...
Tháng Mười, tháng Mân Côi và tháng cầu cho công cuộc loan báo Tin Mừng, chúng tôi xin gửi đến anh chị em thư mục vụ có ...
Giáo hội không biên giới, Mẹ của mọi người, truyền bá trên thế giới văn hoá đón tiếp và liên đới, văn hoá ...
“Kinh Mân côi, dù rõ ràng gắn liền với Đức Maria, chủ yếu là một lời kinh lấy Đức Kitô làm trung tâm. Qua vẻ giản ...
Liên kết website


gs.m.xuandu@gmail.com
Thiên Ân

nvviet2001@yahoo.com
Nguyen Van Viet

Lượt truy cập
3235172
Hiện có 4 khách đang trực tuyến
Lời Chúa
25/10/2014 18:55:12
Khi bênh vực người nghèo, người không có tiếng nói, Thiên Chúa tỏ rõ bản chất của Ngài là Tình Yêu. Vì Thiên Chúa là Tình Yêu, nên ai yêu thương thì thuộc về Thiên Chúa.
Tin mới cập nhật
Trái với lối suy luận chính trị của truyền thông thế tục, trong chuyến viếng Thổ Nhĩ Kỳ sắp tới, Đức Thánh Cha Phanxicô không quan tâm nhiều tới việc có tới biên giới của nước này với Syria hay không. Mục tiêu hàng đầu của ngài, như mọi người đều biết, là gặp Thượng Phụ Đại Kết Bartôlômêô,
Hôm 24-10-2014, Ban Nghi lễ phụng vụ của Đức Thánh Cha đã công bố lịch trình các buổi lễ do ĐTC Phanxicô cử hành trong tháng 11-2014.
Theo tin Zenit ngày 23 tháng Mười, Giáo Hoàng Đại Học Urbana đã dành Đại Giảng Đường cho Đức Giáo Hoàng Hưu Trí Bênêđíctô XVI như một “cử chỉ biết ơn đối với những gì ngài đã làm cho Giáo Hội trong tư cách chuyên viên công đồng, giáo sư đại học, tổng trưởng Thánh Bộ Giáo Lý Đức Tin và, cuối cùng, Huấn Quyền”.
Ngài vừa trở về Việt Nam để tham dự Hội nghị Thường niên Kỳ II/2014 của Hội đồng Giám mục Việt Nam sắp diễn ra tại Toà Giám mục Nha Trang. Nhân dịp này phóng viên của Trang web Hội đồng Giám mục Việt Nam đã gặp Đức Tổng giám mục Phaolô và được ngài dành cho buổi trao đổi ngắn sau đây:
Đức Thánh Cha Phanxicô mời gọi các tín hữu Kitô canh tân nội tâm để có thể thực thi cuộc đối thoại đại kết Kitô đích thực.
Sinh hoạt
Video giới thiệu
Video
Tin Caritas Gp. Long Xuyên