"...Ta đến để chiên được sống và sống dồi dào" (Ga 10,10)            "...I have come that they may have life, and have it to the full" (John 10,10)            "Chính anh em là muối cho đời". (Mt. 5, 13a)            "Còn anh, khi ăn chay, nên rửa mặt cho sạch, chải đầu cho thơm..." (Mt 6.17a)            "Hãy tìm kiến Nước Thiên Chúa và đức công chính của Người.."(Mt. 6,33a)            "Ai cho một trong những anh em bé nhỏ nhất này uống, dù chỉ một chén nước lã thôi, vì kẻ ấy là môn đệ của Thầy, thì Thầy bảo thật anh em, người đó sẽ không mất phần thưởng đâu" (Mt. 10, 42).            
Thông Báo
Trong bối cảnh này, công cuộc Tân Phúc Âm Hóa Cộng Đoàn Giáo Xứ với sinh hoạt điều hành của giáo phận Long Xuyên cần ...
Cầu cho những người có trách nhiệm về chính trị biết sống mực thước như là hình thức cao cả của đức ái.
Kính nhớ Thánh Tâm là kính nhớ Tình Thương của Thiên Chúa. Tình Thương Cứu Độ của Thiên Chúa được tỏ bày ra nơi con ...
Anh chị em thân mến, Khánh Nhật Truyền Giáo 2015 diễn ra trong bối cảnh của Năm Đời Sống Thánh Hiến, mang lại một động ...
Được sự ủy quyền của Cha Phaolo Phạm Minh Trý, Hạt Trưởng Giáo Hạt Rạch Giá, Quản nhiệm giáo xứ Đền Thánh Giuse (Trung ...
Liên kết website


gs.m.xuandu@gmail.com
Thiên Ân

vpcaritaslongxuyen@gmail.com
Văn Phòng Caritas

Lượt truy cập
5659737
Hiện có 10 khách đang trực tuyến
Lời Chúa
06/07/2015 16:26:53
Tấm lòng của Chúa Giêsu đối với dân chúng: Ngài tận tình giảng Phúc Âm và chữa bệnh cho họ, nhưng Ngài vẫn thấy họ bơ vơ như chiên không có người chăn. Một mặt Ngài cho các môn đệ hiểu hoàn cảnh ấy “lúa chín đầy đồng mà thiếu ...
Tin mới cập nhật
Nhiều hạng mục của nhà thờ Đức Bà đã xuống cấp nghiêm trọng nên công trình kiến trúc cổ này dự kiến được trùng tu, sửa chữa trong thời gian tới.
Ngoài kiến trúc đặc sắc, bên trong nhà thờ Đức Bà còn có những "cổ vật" đặc biệt mà không nhiều người được biết, ở 2 tháp chuông cao gần 58 m và gác đàn nằm tại ngọn tháp này (đối diện bàn thờ chính).
3:10 giờ chiều: Đức Thánh Cha đã bước khỏi máy bay của ngài tại Quito, Ecuador và đã được Tổng Thống Rafael Correa tiếp đón. Chiếc nón đội chỏm đầu của ngài đã bị gió cuốn đi sau khi ngài bước xuống các bậc thang.
Tôi cám ơn Thiên Chúa đã cho phép tôi trở lại Mỹ Châu và có mặt tại đây với quí vị hôm nay trên lãnh thổ tươi đẹp Ecuador này. Tôi cảm thấy hân hoan và biết ơn khi được thấy sự tiếp đón nồng hậu quí vị dành cho tôi. Đây là dấu chỉ hiếu khách vốn xác định ra người dân của quốc gia cao quí này.
Vatican - Trong tuần qua “Hội đồng Quốc tế các Kitô hữu và người Do Thái” đã họp nhau để thảo luận về chủ đề “Kỷ niệm 50 năm Tuyên ngôn Nostra Aetate: Quá khứ, hiện tại, và tương lai của mối quan hệ Kitô giáo và Do Thái giáo”.
Trường Khuyết Tật Tình Thương
Video giới thiệu
Video
Caritas Giáo Phận Long Xuyên