"...Ta đến để chiên được sống và sống dồi dào" (Ga 10,10)            "...I have come that they may have life, and have it to the full" (John 10,10)            "Chính anh em là muối cho đời". (Mt. 5, 13a)            "Còn anh, khi ăn chay, nên rửa mặt cho sạch, chải đầu cho thơm..." (Mt 6.17a)            "Hãy tìm kiến Nước Thiên Chúa và đức công chính của Người.."(Mt. 6,33a)            "Ai cho một trong những anh em bé nhỏ nhất này uống, dù chỉ một chén nước lã thôi, vì kẻ ấy là môn đệ của Thầy, thì Thầy bảo thật anh em, người đó sẽ không mất phần thưởng đâu" (Mt. 10, 42).            
Thông Báo
Cha biết rằng các con đang đặt kỳ vọng vào những quyết định lâu bền có thể làm cho đời các con có ý nghĩa. Chúa Giêsu ...
Hòa chung với niềm vui và hy vọng của dân tộc Việt Nam trong ngày cầu cho Quốc Thái Dân An, ngày 2/9, chúng tôi xin gửi đến ...
Các giám mục chúng tôi xin gửi đến cộng đoàn dân Chúa trong giáo phận lời chào thân ái, cùng với lời cầu chúc bình an ...
Ý chung: Cầu cho những người tị nạn, buộc phải rời bỏ quê hương mình vì bạo lực, nhận được sự tiếp đón quảng ...
Các Giám Mục chúng tôi, xin gởi lời chào thân ái và lời cầu chúc bình an đến toàn thể gia đình giáo phận.
Liên kết website


gs.m.xuandu@gmail.com
Thiên Ân

nvviet2001@yahoo.com
Nguyen Van Viet

Lượt truy cập
3062207
Hiện có 12 khách đang trực tuyến
Lời Chúa
19/09/2014 16:38:12
Lời Chúa như hạt giống, lòng người như thửa ruộng. Hãy cầy xới mảnh đất tâm hồn để hạt giống Lời Chúa phát triển và sinh ra những hoa trái thánh thiện.
Tin mới cập nhật
Chiều thứ Tư 17-09, Đức Thánh Cha Phanxicô đã gặp đoàn đại biểu gồm 40 nhà lãnh đạo Do Thái trên thế giới tại Nhà khách Santa Marta nhân dịp mừng Năm mới của Do Thái giáo (Rosh Hashanah).
Lúc 9 giờ sáng 18-9-2014, Đức Hồng Y Peter Turkson, Chủ tịch Hội Đồng Tòa Thánh Công Lý và Hòa Bình, đã chủ sự thánh lễ tại Nhà Thờ Đức Mẹ Cầu Thang ở Roma, nhân lễ giỗ lần thứ 12 của vị Tôi Tớ Chúa, Đức Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận.
Đức Thánh Cha Phanxicô vừa bổ nhiệm Đức Cha Anthony Fisher, Giám mục Parramatta, làm Tổng Giám Mục Sydney thay thế Đức Hồng Y George Pell hiện phụ trách Văn Phòng Kinh Tế của Tòa Thánh.
Đức Thánh Cha nhắn nhủ các Gia1m Mục mới tăng cường đời sống nội tâm, kết hiệp với Chúa để có thể chu toàn sứ mạng mục tử. Ngài bày tỏ lập trường trên đây trong buổi tiếp kiến sáng ngày 18-9-2014, dành cho các Giám Mục mới thuộc Bộ Giám Mục và Bộ các Giáo Hội Công Giáo Đông phương, về Roma tham dự khóa bồi dưỡng.
Đức Thánh Cha Phanxicô đã xin mọi người cầu nguyện cho chuyến tông du đến Albania của ngài vào Chúa nhật 21-09 sắp tới. Kết thúc buổi tiếp kiến chung ngày thứ Tư 17-09 tại Quảng trường Thánh Phêrô, Đức Thánh Cha nói:
Sinh hoạt
Video giới thiệu
Video
Tin Caritas Gp. Long Xuyên