"...Ta đến để chiên được sống và sống dồi dào" (Ga 10,10)            "...I have come that they may have life, and have it to the full" (John 10,10)            "Chính anh em là muối cho đời". (Mt. 5, 13a)            "Còn anh, khi ăn chay, nên rửa mặt cho sạch, chải đầu cho thơm..." (Mt 6.17a)            "Hãy tìm kiến Nước Thiên Chúa và đức công chính của Người.."(Mt. 6,33a)            "Ai cho một trong những anh em bé nhỏ nhất này uống, dù chỉ một chén nước lã thôi, vì kẻ ấy là môn đệ của Thầy, thì Thầy bảo thật anh em, người đó sẽ không mất phần thưởng đâu" (Mt. 10, 42).            
Thông Báo
Ngày nay vẫn còn rất nhiều người không nhận biết Chúa Giêsu Kitô. Thế nên, sứ mạng ad gentes vẫn còn hết sức cấp bách. ...
Ngày 29-09-2014, Phòng Báo chí Toà Thánh đã công bố chủ đề được Đức Thánh Cha Phanxicô chọn cho Ngày Thế giới Truyền ...
Tháng Mười, tháng Mân Côi và tháng cầu cho công cuộc loan báo Tin Mừng, chúng tôi xin gửi đến anh chị em thư mục vụ có ...
Giáo hội không biên giới, Mẹ của mọi người, truyền bá trên thế giới văn hoá đón tiếp và liên đới, văn hoá ...
“Kinh Mân côi, dù rõ ràng gắn liền với Đức Maria, chủ yếu là một lời kinh lấy Đức Kitô làm trung tâm. Qua vẻ giản ...
Liên kết website


gs.m.xuandu@gmail.com
Thiên Ân

nvviet2001@yahoo.com
Nguyen Van Viet

Lượt truy cập
3211737
Hiện có 5 khách đang trực tuyến
Lời Chúa
21/10/2014 05:10:40
Ta phải luôn luôn sẵn sàng đón chờ Chúa trở lại bằng cách chu toàn bổn phận của một đầy tớ phục vụ Chúa. Nhưng khi Chúa đến, Chúa sẽ nâng ta lên cao và ân thưởng bội hậu cho ta.
Tin mới cập nhật
VATICAN. Hội đồng Tòa Thánh đối thoại liên tôn mời gọi các tín hữu Ấn giáo cộng tác để thăng tiến nền văn hóa bao gồm và chống lại nền văn hóa loại trừ.
VATICAN. Sáng 20-10-2014, Đức Thánh Cha đã chủ tọa công nghị Hồng Y về tình hình các tín hữu Kitô tại Trung Đông và quyết định về việc phong Hiển Thánh.
Đức Hồng Y Robert Sarah, chủ tịch Hội Đồng Giáo Hoàng Cor Unum, đã phàn nàn rằng một số lực lượng có thế lực đã tìm cách thao túng Thượng Hội Đồng Giám Mục.
Có một số đoạn gây nhiều tranh luận, tuy được thông qua, nhưng không đạt tới mức 2 phần 3 số phiếu. Ví dụ đoạn số 41 nói về việc nhận cho những người ly dị tái hôn dân sự được rước lễ còn bị tranh luận nhiều nhất với 104 phiếu thuận và 74 phiếu chống.
Giữa những tràng pháo tay của mọi người, Đức Giáo Hoàng danh dự Bênêđíctô thứ 16 đang tiến ra lễ đài cùng với Đức Tổng Giám Mục George Ganwaein là bí thư của ngài. Điểm đặc biệt là hôm này ngài mặc áo lễ, nghĩa là hôm nay ngài sẽ cùng đồng tế với Đức Thánh Cha Phanxicô và các nghị phụ của Thượng Hội Đồng Ngoại Thường về Gia Đình trong thánh lễ bế mạc Thượng Hội Đồng và tôn ...
Sinh hoạt
Video giới thiệu
Video
Tin Caritas Gp. Long Xuyên