"...Ta đến để chiên được sống và sống dồi dào" (Ga 10,10)            "...I have come that they may have life, and have it to the full" (John 10,10)            "Chính anh em là muối cho đời". (Mt. 5, 13a)            "Còn anh, khi ăn chay, nên rửa mặt cho sạch, chải đầu cho thơm..." (Mt 6.17a)            "Hãy tìm kiến Nước Thiên Chúa và đức công chính của Người.."(Mt. 6,33a)            "Ai cho một trong những anh em bé nhỏ nhất này uống, dù chỉ một chén nước lã thôi, vì kẻ ấy là môn đệ của Thầy, thì Thầy bảo thật anh em, người đó sẽ không mất phần thưởng đâu" (Mt. 10, 42).            
Thông Báo
Ngay từ buổi đầu của Kitô giáo, Hội Thánh đã hết lòng kính nhớ, dâng lời cầu cho những người đã qua đời, vì cầu ...
Ngày nay vẫn còn rất nhiều người không nhận biết Chúa Giêsu Kitô. Thế nên, sứ mạng ad gentes vẫn còn hết sức cấp bách. ...
Ngày 29-09-2014, Phòng Báo chí Toà Thánh đã công bố chủ đề được Đức Thánh Cha Phanxicô chọn cho Ngày Thế giới Truyền ...
Tháng Mười, tháng Mân Côi và tháng cầu cho công cuộc loan báo Tin Mừng, chúng tôi xin gửi đến anh chị em thư mục vụ có ...
Giáo hội không biên giới, Mẹ của mọi người, truyền bá trên thế giới văn hoá đón tiếp và liên đới, văn hoá ...
Liên kết website


gs.m.xuandu@gmail.com
Thiên Ân

nvviet2001@yahoo.com
Nguyen Van Viet

Lượt truy cập
3263225
Hiện có 27 khách đang trực tuyến
Lời Chúa
31/10/2014 20:13:15
Chỉ có Thiên Chúa là Đấng Thánh. Ngài là nguồn mạch của sự thánh thiện. Bản chất của Thiên Chúa là thánh thiện và yêu thương. Vì yêu thương, Thiên Chúa muốn chia sẻ với chúng ta sự thánh thiện của Ngài,
Tin mới cập nhật
Trái với việc công bố, cùng một lúc bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bản phúc trình giữa khóa, bản phúc trình sau cùng, tức bản phúc trình của Thượng Hội Đồng (Relatio Synodi) đã chỉ được công bố bằng tiếng Ý và gần hai tuần sau, tức ngày 30 tháng Mười hôm nay, mới có bản tiếng Anh chính thức.
Giáo Hội không chỉ là Đức Giáo Hoàng, các Giám Mục, các linh mục và những người sống đời thánh hiến, mà bao gồm tất cả các tín hữu được rửa tội là những người theo Chúa Giêsu, sống tin cậy mến và gần gũi các anh chị em khổ đau, những người rốt hết, tìm thoa dịu các khổ đau và đem lại cho họ một chút ủi an và hòa bình.
Đức Thánh Cha Phanxicô kêu gọi đào sâu quan hệ đại kết và sự cộng tác giữa các tín hữu Công Giáo và Công Giáo cũ để đáp ứng tình trạng khủng hoảng tinh thần trong xã hội ngày nay.
Năm nay Hội nghị Thường niên kỳ II của Hội đồng Giám Mục Việt Nam diễn ra bình thường từ chiều ngày 27 tháng 10 cho đến hết ngày 30 tại Tòa Giám mục Nha Trang.
Đức Thánh Cha đã gặp gỡ các thành viên hôm thứ Ba. Ngài cảm ơn sự hiện diện của các tham dự viên trong các phong trào tranh đấu cho những người "chịu đựng đau khổ vì bất bình đẳng và bị loại trừ trong xã hội."
Sinh hoạt
Video giới thiệu
Video
Tin Caritas Gp. Long Xuyên