"...Ta đến để chiên được sống và sống dồi dào" (Ga 10,10)            "...I have come that they may have life, and have it to the full" (John 10,10)            "Chính anh em là muối cho đời". (Mt. 5, 13a)            "Còn anh, khi ăn chay, nên rửa mặt cho sạch, chải đầu cho thơm..." (Mt 6.17a)            "Hãy tìm kiến Nước Thiên Chúa và đức công chính của Người.."(Mt. 6,33a)            "Ai cho một trong những anh em bé nhỏ nhất này uống, dù chỉ một chén nước lã thôi, vì kẻ ấy là môn đệ của Thầy, thì Thầy bảo thật anh em, người đó sẽ không mất phần thưởng đâu" (Mt. 10, 42).            
Thông Báo
Cha biết rằng các con đang đặt kỳ vọng vào những quyết định lâu bền có thể làm cho đời các con có ý nghĩa. Chúa Giêsu ...
Hòa chung với niềm vui và hy vọng của dân tộc Việt Nam trong ngày cầu cho Quốc Thái Dân An, ngày 2/9, chúng tôi xin gửi đến ...
Các giám mục chúng tôi xin gửi đến cộng đoàn dân Chúa trong giáo phận lời chào thân ái, cùng với lời cầu chúc bình an ...
Ý chung: Cầu cho những người tị nạn, buộc phải rời bỏ quê hương mình vì bạo lực, nhận được sự tiếp đón quảng ...
Các Giám Mục chúng tôi, xin gởi lời chào thân ái và lời cầu chúc bình an đến toàn thể gia đình giáo phận.
Liên kết website


gs.m.xuandu@gmail.com
Thiên Ân

nvviet2001@yahoo.com
Nguyen Van Viet

Lượt truy cập
2969638
Hiện có 13 khách đang trực tuyến
Lời Chúa
02/09/2014 16:30:57
Chúa Giêsu đã tỏ cho mọi người biết chính mình là ai khi chữa lành các bệnh tật và khử trừ ma quỷ. Ngài không cần ma quỷ tuyên xưng Ngài. Chính việc làm sẽ làm chứng cho Ngài.
Tin mới cập nhật
Sáng nay, thứ Tư, ngày 03 tháng 09 năm 2014, Trường Khuyết Tật Tình Thương Mỹ Lâm , số 551 a, quốc lộ 80, xã Mỹ lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Ngày Khai Giảng Năm Học Mới 2014 - 2015.
Vào lúc 8:45 tối ngày thứ Hai, trên sân vận động Olympic tại Roma, hàng chục ngàn khán giả lớn bé đã có dịp xem một trận túc cầu đầy hào hứng giữa các danh thủ bóng đá trên toàn thế giới. Trận bóng này được gọi là Trận Bóng Liên Tôn Vì Hòa Bình.
Nhà ngoại giao của Đức Giáo Hoàng, khi lên tiếng với Hội Đồng vào hôm thứ Hai hôm qua, nói rằng “cần phải đưa ra các biện pháp thích đáng để đạt được các mục tiêu trên
Ứng dụng này được đặt tên là "Don Álvaro" đưa ra tiểu sử chi tiết của vị chân phước tương lai với những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của ngài: từ lúc chào đời, cho đến thời tuổi trẻ của ngài ở Madrid, ơn gọi của ngài trong Opus Dei và cuộc đời linh mục và Giám Mục của ngài.
Tờ Il Tempo của Rôma, trích thuật nguồn tin của cơ quan tình báo Mossad của Do Thái, nói Đức Thánh Cha Phanxicô “ở trong tầm ngắm” của bọn khủng bố Hồi Giáo IS và thứ trưởng nội vụ Ý Filippo Bubbico bày tỏ lo ngại về những âm mưu tấn công vào Vatican và nước Ý.
Sinh hoạt
Video giới thiệu
Video
Tin Caritas Gp. Long Xuyên