"...Ta đến để chiên được sống và sống dồi dào" (Ga 10,10)            "...I have come that they may have life, and have it to the full" (John 10,10)            "Chính anh em là muối cho đời". (Mt. 5, 13a)            "Còn anh, khi ăn chay, nên rửa mặt cho sạch, chải đầu cho thơm..." (Mt 6.17a)            "Hãy tìm kiến Nước Thiên Chúa và đức công chính của Người.."(Mt. 6,33a)            "Ai cho một trong những anh em bé nhỏ nhất này uống, dù chỉ một chén nước lã thôi, vì kẻ ấy là môn đệ của Thầy, thì Thầy bảo thật anh em, người đó sẽ không mất phần thưởng đâu" (Mt. 10, 42).            
Thông Báo
Các Giám Mục chúng tôi, xin gởi lời chào thân ái và lời cầu chúc bình an đến toàn thể gia đình giáo phận.
“Là một Kitô hữu không chỉ là tuân giữ các giới răn, nhưng còn có nghĩa là sống trong Đức Kitô, suy nghĩ như Người, ...
Ngày nay vẫn có rất nhiều người chưa biết Đức Chúa Giêsu Kitô. Vì lý do đó mà sứ vụ ad gentes (rao giảng cho muôn dân) ...
Anh chị em thân mến, Trong tuần lễ này, giáo phận Long Xuyên tập trung vào 2 sinh hoạt nổi bật cần được thực hiện trong ...
Kính nhớ Thánh Tâm là kính nhớ Tình Thương của Thiên Chúa. Tình Thương Cứu Độ của Thiên Chúa được tỏ bày ra nơi con ...
Liên kết website


gs.m.xuandu@gmail.com
Thiên Ân

nvviet2001@yahoo.com
Nguyen Van Viet

Lượt truy cập
2736998
Hiện có 6 khách đang trực tuyến
Lời Chúa
11/07/2014 19:01:19
Chỉ một mình Thiên Chúa là Đấng ta phải kính sợ. Xác tín điều đó, ta sẽ can đảm làm chứng cho Chúa, và ta sẽ sống đạo vì Chúa mà thôi.
Tin mới cập nhật
Hôm qua (11-7) Tòa Thánh đã công bố sứ điệp cho Ngày Quốc Tế Du Lịch 27 tháng 9, và khẳng định rằng ngành du lịch phải mưu ích cho các cộng đoàn địa phương trên bình diện kinh tế, xã hội, văn hóa và tinh thần.
Trong các ngày vừa qua các Giám Mục Bolivia đã mạnh mẽ kêu gọi các ứng cử viên tránh lăng mạ và bôi nhọ nhau trong cuộc tranh cử bầu tổng thống và quốc hội sẽ diễn ra ngày 12 tháng 10 tới đây.
Tổ chức Caritas hiện diện trong dải Gasa đã mạnh mẽ lên án các vụ đội bom và oanh kích của không quân Israel, và khẳng định rằng bạo lực chống lại những người vô tội, nhất là phụ nữ và trẻ em, không đem lại an ninh cho ai hết.
Mới đây, Toà án tối cao của tiểu bang Louisiana, Hoa Kỳ vừa đưa ra phán quyết buộc một linh mục phải làm chứng về những điều nghe được trong toà giải tội vào năm 2008 liên quan đến một vụ án lạm dụng tình dục.
Sẽ có một lộ trình gồm ba cuộc hội ngộ lớn nhằm chuẩn bị cho các lễ kỷ niệm trong năm 2015: kỷ niệm 75 năm thành lập Cộng đoàn và một trăm năm ngày sinh của người sáng lập, Thầy Roger Schutz (1915-2005).
Sinh hoạt
Video giới thiệu
Video
Tin Caritas Gp. Long Xuyên